Nhà Tin tức

Các đặc tính của dao phay nhôm là gì?

Chứng nhận
chất lượng tốt Nhà máy Square End giảm giá
chất lượng tốt Nhà máy Square End giảm giá
Khách hàng đánh giá
Dịch vụ tốt, chất lượng rất tốt, đối tác đáng tin cậy

—— Jamil R.Savalia

Ứng dụng này có thể sử dụng được, sau đó là một lần nữa, sau đó là một lần nữa, sau đó là một lần nữa.

—— Ấn Độ

Chúng tôi đã làm việc với Supal trong nhiều năm, một trong những đối tác đáng tin cậy của tôi. Tuyệt quá !

—— Fred René PLEVEN

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Các đặc tính của dao phay nhôm là gì?

Các đặc tính của dao phay nhôm là gì?
Hiện nay, các bộ phận nhôm được xử lý chủ yếu được chia thành hai loại: hợp kim nhôm biến dạng và hợp kim nhôm đúc. Vậy thì, loại dao phay nào được sử dụng để gia công hợp kim nhôm, nó là dao phay đặc biệt cho hợp kim nhôm hay dao cắt đặc biệt cho hợp kim nhôm, và hiệu quả xử lý của nó là tốt hơn? Trong bài báo này, từ các khía cạnh của đặc tính phay, dụng cụ gia công và các thông số cắt của hợp kim nhôm, tốt nhất là nói về dao phay được sử dụng để gia công hợp kim nhôm.


Đầu tiên, các đặc tính gia công của hợp kim nhôm Phay hợp kim nhôm có các tính năng chính sau đây;


1. Độ cứng thấp của hợp kim nhôm So với hợp kim titan và thép cứng khác, độ cứng của hợp kim nhôm thấp hơn, tất nhiên, xử lý nhiệt hoặc độ cứng của hợp kim nhôm đúc cũng cao. Độ cứng HRC của tấm nhôm thông thường thường dưới 40 độ HRC. Do đó, khi gia công một hợp kim nhôm, tải trọng của dụng cụ là nhỏ. Do tính dẫn nhiệt của hợp kim nhôm tốt hơn, nhiệt độ cắt của hợp kim nhôm tương đối thấp, có thể cải thiện tốc độ xay.


2. Hợp kim của nhôm có độ dẻo thấp và có độ dẻo thấp và điểm nóng chảy thấp. Khi hợp kim nhôm được xử lý, vấn đề của dao dính là nghiêm trọng, hiệu suất xả chip kém, và độ nhám bề mặt cũng tương đối cao. Trên thực tế, việc gia công hợp kim nhôm chủ yếu là dao dính và độ nhám không tốt. Miễn là hai vấn đề của dao dính và chất lượng bề mặt được giải quyết, vấn đề xử lý hợp kim nhôm được giải quyết.


3, Dụng cụ dễ mòn vì chất liệu dụng cụ không phù hợp, khi gia công hợp kim nhôm, độ mòn của dụng cụ thường bị tăng tốc do các vấn đề như dính dao và tháo chip.

Gia công hợp kim nhôm thường sử dụng dao phay nhôm 3 lưỡi. Thứ hai, do sự khác biệt trong điều kiện xử lý, có thể sử dụng dao 2 đầu bóng hoặc dao đáy phẳng 4 lưỡi. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, nên sử dụng máy nghiền phẳng 3 lưỡi.


1. Số lượng lưỡi được chọn cho dao phay thép vonfram nhôm thường là 3 lưỡi. Vật liệu này thường được chọn từ các hợp kim cứng loại YG, có thể làm giảm ái lực hóa học của công cụ và hợp kim nhôm. Các thương hiệu dụng cụ CNC nói chung có một loạt các dao phay đặc biệt để gia công hợp kim nhôm.


2, vật liệu thép tốc độ cao Máy phay nhôm thép tốc độ cao sắc nét hơn, nhưng cũng có thể được xử lý tốt hợp kim nhôm.


3. Thông số cắt của hợp kim nhôm phay


Có thể chọn phay tốc độ lớn với tốc độ cao để xử lý các hợp kim nhôm thông thường. Thứ hai, chọn góc phía trước càng lớn càng tốt để tăng không gian chip và giảm hiện tượng dính. Nếu là hợp kim nhôm thành phẩm, không thể sử dụng chất lỏng cắt chất lỏng để tránh hình thành các lỗ nhỏ trên bề mặt gia công. Thông thường, dầu hỏa hoặc dầu diesel có thể được sử dụng làm chất lỏng cắt để xử lý các tấm nhôm. Tốc độ cắt của dao phay hợp kim nhôm gia công thay đổi tùy thuộc vào vật liệu và thông số của dao phay và quy trình gia công. Các thông số cắt cụ thể có thể được xử lý dựa trên các thông số cắt do nhà sản xuất đưa ra.

Pub Thời gian : 2019-10-25 14:07:02 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd

Người liên hệ: Mrs. Alice Zhong

Tel: 86-18796990119

Fax: 86-519-88881896

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)