Về chúng tôi

Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd
Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd
Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd
Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd
Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd
1 2 3 4 5

Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd

  • Chúng tôi cung cấp các công cụ cắt đẳng cấp thế giới và kiến ​​thức ứng dụng và quy trình sâu rộng. Trọng tâm của chúng tôi là đóng góp và hỗ trợ cho thành công của bạn

Được Cacbua cuối Mill & Nhà máy Square End Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

Thị trường chính

  • Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

  • Nhà sản xuất
  • xuất khẩu

Những chi tiết khác

  • Nhãn hiệu : Supal
  • Số nhân viên : 70~100
  • Doanh thu hàng năm : 1000000-5000000
  • Năm thành lập : 2010
  • Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Supal (Thường Châu) Precision Tools Co., Ltd. đã tham gia thiết kế, sản xuất và tiếp thị các công cụ cacbua rắn trong nhiều năm, với tổng vốn đầu tư hơn 10 triệu, và bao gồm một nhóm nhân viên có kinh nghiệm ..

Là một nhà sản xuất công cụ chuyên nghiệp, nó đã trở thành một trong những thành viên giám đốc của Hiệp hội Công cụ Thường Châu Xiaxiashu. Công ty đã giới thiệu Walter và Schutte của Đức, ANCA của Úc và máy mài NC năm trục; Ngoài ra, công ty còn được trang bị máy dò tự động ZOLLER và máy dò đa chức năng siêu chính xác PG1000 của EUROTECH.

Các sản phẩm hàng đầu của công ty là: dao phay cacbua rắn và dao cắt xử lý lỗ; hơn nữa, chúng tôi cũng có thể thiết kế và sản xuất các máy cắt không chuẩn khác nhau dựa trên yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong hàng không trong nước, ô tô, máy móc, khuôn mẫu, nhựa, điện tử, thiết bị y tế và các lĩnh vực hoàn thiện có độ chính xác cao khác.

Dựa vào triết lý dịch vụ "dựa trên tính toàn vẹn, khách hàng hàng đầu" và mục tiêu "tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển bằng tín dụng", công ty có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thỏa đáng.

Công ty có đủ năng lực sản xuất trong các loại công cụ 3C trong nhiều năm. Chứng minh & giao hàng nhanh, chất lượng ổn định!

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Chi tiết liên lạc