Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd Hồ sơ công ty

Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd
Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd
-->
Về chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
86-519-88881896
Liên hệ ngay
Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd
Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd
Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd
Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd
Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Trên toàn cầu

Loại hình kinh doanh:

Nhà sản xuất , xuất khẩu

Nhãn hiệu:

Supal

Số lượng nhân viên:

40~60

Doanh thu hàng năm:

8000000-10000000

Năm thành lập:

2010

Xuất p.c:

30% - 40%

Giới thiệu
Supal (Thường Châu) Precision Tools Co., Ltd. đã tham gia thiết kế, sản xuất và tiếp thị các công cụ cacbua rắn trong nhiều năm, với tổng vốn đầu tư hơn 10 triệu, và bao gồm một nhóm nhân viên có kinh nghiệm ..

Là một nhà sản xuất công cụ chuyên nghiệp, nó đã trở thành một trong những thành viên giám đốc của Hiệp hội Công cụ Thường Châu Xiaxiashu. Công ty đã giới thiệu Walter và Schutte của Đức, ANCA của Úc và máy mài NC năm trục; Ngoài ra, công ty còn được trang bị máy dò tự động ZOLLER và máy dò đa chức năng siêu chính xác PG1000 của EUROTECH.

Các sản phẩm hàng đầu của công ty là: dao phay cacbua rắn và dao cắt xử lý lỗ; hơn nữa, chúng tôi cũng có thể thiết kế và sản xuất các máy cắt không chuẩn khác nhau dựa trên yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong hàng không trong nước, ô tô, máy móc, khuôn mẫu, nhựa, điện tử, thiết bị y tế và các lĩnh vực hoàn thiện có độ chính xác cao khác.

Dựa vào triết lý dịch vụ "dựa trên tính toàn vẹn, khách hàng hàng đầu" và mục tiêu "tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển bằng tín dụng", công ty có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thỏa đáng.

Công ty có đủ năng lực sản xuất trong các loại công cụ 3C trong nhiều năm. Chứng minh & giao hàng nhanh, chất lượng ổn định!

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Service

Lịch sử
Supal (Thường Châu) Precision Tools Co., Ltd. là công ty con của Tập đoàn xi măng thường Châu Minglu, chịu trách nhiệm kinh doanh xuất khẩu của trụ sở chính.

Công ty được thành lập năm 2007, sản phẩm chính là nguyên liệu cacbua.

Trong vài năm tới, việc kinh doanh của chúng tôi dần dần mở rộng cũng như thiết bị và năng lực sản xuất.

Bây giờ chúng tôi chủ yếu tham gia vào các dao phay cacbua, mũi khoan và mũi khoan. Sức mạnh toàn diện của chúng tôi luôn đi đầu trong ngành công nghiệp công cụ Thường Châu.

Đội của chúng tôi

Trung Quốc Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Supal (changzhou) Precision tool co.,ltd hồ sơ công ty 2

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Cacbua cuối Mill Nhà cung cấp. Bản quyền © 2018-2023 carbideend-mill.com . Đã đăng ký Bản quyền.