Gửi tin nhắn
Supal (Changzhou) Precision Tools Co.,Ltd
các sản phẩm
Tin tức
Trang chủ > Tin tức >
tin tức công ty về Phân loại cacbua xi măng thường được sử dụng
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Ms. Alice Zhong
Số fax: 86-519-88881897
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Phân loại cacbua xi măng thường được sử dụng

2023-07-24
Latest company news about Phân loại cacbua xi măng thường được sử dụng

Carbide xi măng thường được sử dụng với WC là yếu tố căng, tùy theo việc có tham gia vào các carbide khác hay không và được chia thành ba loại sau:

(1) Tungsten-cobalt (WC + Co) Cemented Carbide (YG) "Chừng nào cũng chế biến thép thô" Nó bao gồm WC và Co, có độ bền uốn cong cao, độ dẻo dai, dẫn nhiệt tốt,nhưng sức đề kháng nhiệt kém và chống mòn, và được sử dụng để chế biến sắt đúc và kim loại không sắt. hạt mịn YG loại carbide xi măng (như YG3X, YG6X), trong hàm lượng cobalt Ray cùng một lúc,độ cứng và khả năng chống mòn của nó cao hơn YG3, YG6, sức mạnh và độ dẻo dai kém một chút, là thực tế cho việc chế biến sắt đúc cứng, thép không gỉ austenitic, hợp kim chống nhiệt, đồng cứng và như vậy.


(2) tungsten, titan và cobalt (WC + TiC + Co) carbide xi măng (YT) "nhiệt độ chế biến sắt đun sôi" do độ cứng và điểm nóng chảy của TiC cao hơn WC hơn YG,so với độ cứng của nó, chống mòn, tăng độ cứng đỏ, nhiệt độ liên kết cao, khả năng chống oxy hóa mạnh, và ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra TiO 2, có thể loại bỏ liên kết.Nhưng tính dẫn nhiệt kém., độ bền uốn cong thấp, vì vậy nó là thực tế để chế biến thép và các vật liệu cứng khác.


(3) tungsten, titanium, tantalum và cobalt (WC + TiC + TaC + Co)) Cemented Carbide (YW YS) "nhiệt độ chế biến thép chịu nhiệt, thép mangan cao,thép không gỉ và các vật liệu khác khó chế biến".

TaC ((NbC) được thêm vào dựa trên loại carbure xi măng YT, cải thiện độ bền uốn cong, độ dẻo dai, độ cứng nhiệt độ cao, chống oxy và chống mòn.Nó có thể chế biến thépDo đó, nó thường được gọi là carbure xi măng mục đích chung.