Gửi tin nhắn
TRUNG QUỐC Cacbua cuối Mill nhà sản xuất
Supal (Thường Châu) Công cụ chính xác Công ty TNHH Nghệ thuật cắt

Tin tức

May 24, 2023

Lớp phủ của dụng cụ dao phay thép vonfram bằng thép không gỉ

Dao phay bằng thép vonfram bằng thép không gỉ được phủ một vài micron có độ cứng cao, lớp phủ Ti-Al-XN chịu mài mòn cao bằng cách lắng đọng hơi trên bề mặt của đế dụng cụ có độ bền cao để giảm mài mòn dụng cụ, kéo dài tuổi thọ dụng cụ và tăng tốc độ cắt.

dụng cụ phay

Công nghệ cốt lõi của các công cụ mang: máy công cụ được gọi là "máy tạo ra máy".Nếu máy công cụ CNC là tác phẩm nghệ thuật của nền văn minh công nghiệp hiện đại, thì dụng cụ cắt cacbua chính là viên kim cương trên tác phẩm nghệ thuật, và ánh sáng của viên kim cương đến từ lớp sơn phủ trên bề mặt dụng cụ dày vài micron.

Các công cụ được phủ có độ cứng bề mặt cao, chống mài mòn tốt, tính chất hóa học ổn định, khả năng chịu nhiệt, chống oxy hóa, hệ số ma sát thấp, dẫn nhiệt thấp, v.v. giảm sự khuếch tán và phản ứng hóa học giữa dụng cụ và phôi, do đó giảm mài mòn dụng cụ và tăng tuổi thọ dụng cụ lên hơn ba lần và tốc độ cắt lên 20% và 100%.Có thể nói rằng lớp phủ mỏng mang công nghệ cốt lõi của công cụ.

Hiện tại, tỷ lệ dụng cụ tráng trong dụng cụ cắt đã đạt 80%.Khi các công ty nước ngoài chiếm độc quyền trong lĩnh vực công cụ, tình trạng của các công cụ và công nghệ phủ lõi của họ ngày càng được chú ý nhiều hơn trong các dự án đặc biệt về máy công cụ CNC ở Trung Quốc, và bước đột phá của công nghệ phủ đã được tích hợp vào nhiều chủ đề.

Chi tiết liên lạc